TẾ BÀO UNG THƯ THÍCH ĂN GÌ? ĂN GÌ ĐỂ HẠN CHẾ TẾ BÀO UNG THƯ

Tế bào ung thư phát triển nhanh là vấn đề hết sức lo lắng với những bệnh nhân ung thư. Khi cơ thể ăn nhũng thức ăn mà tế bào ung thu cũng thích ăn. Dẫn đến tình trạng bệnh càng nặng hơn.

Tế bào ung thư thích ăn gì?

Những thực phẩm tế bào ung thư rất thích

Đường

Người bệnh ung thư khi ăn những thức ăn chứa nhiều đường sẽ khiến bệnh càng nặng hơn. Nếu người bệnh ung thư không tiêu thụ đường nghĩa là đã cắt bỏ được một trong những nguồn quan trọng nhất của các tế bào ung thư. Người bệnh có thể thay thế đường bằng mật ong Manuka hoặc mật đường với số lượng nhỏ, phù hợp.

Muối

Trong muối có chứa một hóa chất phụ gia giúp muối xuất hiện màu trắng. Một lựa chọn tốt hơn thay thế cho muối trắng là muối biển hoặc các loại muối thực vật khác tương tự.

Sữa

Sữa là nguồn thực phẩm làm cho cơ thể sản xuất chất nhầy, đặc biệt là trong đường ruột. Tế bào ung thư lại rất thích ăn chất nhầy. Loại bỏ sữa động vật trong thực đơn mỗi ngày và thay thế bằng sữa đậu nành là lựa chọn tối ưu nhất. Các tế bào ung thư không có gì để ăn, nó sẽ chết dần chết mòn.

Thịt đỏ

Các tế bào ung thư trưởng thành trong môi trường axit mà trong thịt đỏ lại có tính axit. Bệnh nhân ung thư nên ăn thịt trắng như cá, và một chút thịt gà thay vì thịt bò, thịt heo. Hơn nữa, trong thịt chứa kháng sinh, hormon và ký sinh trùng, rất có hại cho cơ thể, đặc biệt đối với những bệnh nhân ung thư. Protein trong thịt đỏ rất khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều enzym hơn bình thường. Thịt không tiêu hóa ở lại trong cơ thể và hư hỏng dẫn tới việc tạo ra các độc tố gây hại ngày càng nhiều hơn.

Tế bào ung thư ngày càng phát triển

Thực phẩm hạn chế tế bào ung thư

Một chế độ ăn nhiều cá, rau, ít thịt, thêm dầu thực vật, uống nhiều nước và vận động, tập thể dục thể thao thường xuyên… sẽ giúp cơ thể đủ chất dinh dưỡng và sức khoẻ để chống lại ung thư tôt hơn chứ không phải là “cung cấp thêm chất đạm cho khối u”. Nên chia nhỏ các bữa ăn để người bệnh dễ hấp thụ dưỡng chất hiệu quả hơn. Người bệnh phải chịu khó vận động, ít nằm một chỗ để cơ thể được thoải mái, đầu óc được thư giãn và tránh suy nghĩ quá sẽ giúp cho việc điều trị đạt kết quả cao hơn.

Nước ép rau tươi sẽ cung cấp cho cơ thể co-enzyme có thể dễ dàng hấp thu để nuôi dưỡng và giúp định hình các tế bào khỏe mạnh. Không nên dùng cà phê, trà và sô cô la có chứa nhiều caffeine. Trà xanh là một lựa chọn tốt hơn vì có chất chống ung thư.

Tập thể dục nhiều hơn để có một cơ thể khỏe mạnh

Các tế bào ung thư không thể sống trong một môi trường dưỡng khí. Luyện tập thể dục thể thao hàng ngày, hít thở sâu giúp lấy thêm nhiều oxy vào các tế bào. Liệu pháp oxy là một yếu tố giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.

Ung thư là một căn bệnh của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Một thái độ hoạt động và tích cực hơn sẽ giúp các bệnh nhân ung thư chiến đấu và sống còn. Giận dữ và không hiểu biết, không tha thứ sẽ đặt cơ thể vào tình trạng căng thẳng và một môi trường axit. “Nên học để có tâm hồn khả ái và yêu thương với một thái độ sống tích cực là rất có lợi cho sức khỏe”.

Xem thêm: Tỏi đen bảo vệ cơ thể phòng ngừa ung thư và giảm cholesteron

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com