Ngày nay do cuộc sống bận rộn, nhiều áp lực, nhiều trẻ em cũng có nguy cơ mắc bệnh suy nhược cơ thể khiến các bậc cha mẹ không khỏi lo lắng.
Hệ miễn dịch là một hệ thống có liên quan đến nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể. Thay vì đợi đến khi có những dấu hiệu bất ổn, tốt nhất là bạn nên bảo vệ hệ thống miễn dịch mỗi ngày để ngăn ngừa các bệnh ngay từ đầu.
Cảm cúm là bệnh lý do nhiễm trùng đường hô hấp, được gây ra bởi các virus cúm. Người bệnh sẽ cực kì khó chịu với các triệu chứng như nhức mỏi toàn thân, mệt mỏi, sốt kéo dài, ho, sổ mũi.
Bệnh cúm khiến không ít người cảm thấy khổ sở vì những triệu chứng khó chịu nó mang đến. Hắt xì, nhức đầu, chảy nước mũi, sốt…là những biểu hiện rõ ràng của bệnh. Thế nhưng chúng ta đã có những hiểu biết đúng và đủ về bệnh này chưa?
Thời tiết xe lạnh khiến nhiều trẻ nhỏ có biểu hiện ho làm cha mẹ lo lắng. Những thông tin dưới đây có thể giúp các bặc cha mẹ ứng phó với cơn ho của trẻ đúng cách.
Thời tiết thay đổi, sáng nắng, chiều mưa, nóng lạnh thất thường rất dễ khiến các bé mắc phải các bệnh như cảm cúm, ho, sốt, viêm đường hô hấp…
Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch non yếu, vì thế mỗi khi thời tiết thay đổi thì ho và sổ mũi là khó tránh khỏi. Mỗi lúc con bị bệnh như vậy, người làm cha làm mẹ không khỏi lo lắng bất an. Làm sao chăm sóc trẻ khi bị ho, sổ mũi tại đúng cách?
Sức đề kháng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ bé phát triển tốt về cả thể chất và tinh thần. Có những giai đoạn trong quá trình phát triển của bé mà mẹ cần chú trọng đến việc tăng sức đề kháng cho bé yêu.
Các hoạt động rèn luyện thể chất hay thể dục thể thao cũng giống như việc dùng thuốc. Nếu chúng ta biết cách rèn luyện đúng đắn, nó sẽ giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Nhưng nếu chúng ta tập luyện sai cách thì điều này có thể phản tác dụng.
Hệ miễn dịch của trẻ nhỏ còn non kém, sức đề kháng của cơ thể yếu, điều này là lý do khiến trẻ dễ bị vi khuẩn bên ngoài tấn công và gây bệnh…  Đặc biệt, với thời tiết giá lạnh vào mùa đông, trẻ càng dễ mắc bệnh hơn.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com