Không chỉ người khỏe mạnh mà nhiều người bệnh cũng thắc mắc là bệnh viêm họng hạt có lây lan không? Bởi họ ai cũng quan tâm đến sức khỏe của mình, gia đình và những người xung quanh.
Để bé có thể phát triển khỏe mạnh, phòng chống được bệnh tật, trước tiên, bé cần phải có sức đề kháng tốt. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ các cách đơn giản giúp mẹ tăng sức đề kháng cho trẻ một cách tự nhiên nhất.
Viêm họng hạt là loại bệnh liên quan trực tiếp đến đường hô hấp. Bệnh nhân phải trải qua những cảm giác vô cùng khó chịu hết sưng họng, ngứa họng, đau họng, rồi mọc hạt ở họng. Chúng ta phải biết chính xác nguyên nhân gây viêm họng hạt để kiểm soát bệnh kịp thời.
Ho khan ho kéo dài không phải là một căn bệnh hiếm thấy hiện nay. Bệnh làm chúng ta khó chịu trong sinh hoạt và cuộc sống. Khi đứng trước nhiều lựa chọn chữa trị người bệnh băng khuâng không biết chọn cách nào vừa hữu hiệu lại không gián tiếp hại sức khỏe.
Hai đối tượng có hệ miễn dịch yếu nhất là trẻ em và người già nên rất dễ mắc các bệnh nhiễm trùng. Vào những thời điểm giao mùa, trời lạnh người già rất dễ mắc các bệnh đường hô hấp. Nhiều người ho dữ dội và trở thành ho mãn tính vô cùng nguy hiểm
Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng không tránh khỏi bị ho khan, ho có đờm kéo dài mặc dù là có sức đề kháng tốt hơn trẻ nhỏ rất nhiều. Bệnh ho kéo dài ở người lớn nếu tình trạng ho xảy ra trên 8 tuần, 2 đến 3 tuần thì chưa bị coi là ho kéo dài.  Tình trạng ho kéo dài không phải là biểu hiện mà chúng ta có thể xem nhẹ.
Ho là dấu hiệu thường gặp ở trẻ em. Nhưng tình trạng ho kéo dài thì rất không ổn, các bậc phụ huynh đừng chủ quan. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được những nguyên nhân gây ho ở trẻ em nhé!
Mỗi khi trở trời hay khi điều kiện khí hậu thay đổi thất thường như hiện nay rất dễ khiến chúng ta nhiễm lạnh và ho, những cơn ho khan, ho rát cổ kéo dài sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể điều trị dứt điểm cơn ho dai dẳng tại nhà mà không cần sử dụng thuốc.
Ngày nay, nhờ sự phát triển của thuốc kháng sinh đã cứu sống được rất nhiều triệu người. Tuy nhiên, thuốc kháng sinh chỉ nên dùng trong trường hợp thật sự cần thiết và phải tuân thủ nghiêm ngặt mọi chỉ dẫn của thầy thuốc.
Không chỉ người cao tuổi hay trẻ em mới cần tăng sức đề kháng mà bất kỳ độ tuổi nào cũng đều cần phải tăng sức đề kháng để bảo vệ cơ thể. Chúng ta không phải ai cũng biết cách tăng sức đề kháng đúng cách. Vì vậy bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu một số cách tăng cường sức đề kháng cho người lớn.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com