Có thể nói chưa bao giờ con người lại phải đối mặt với nhiều loại vi rút gây bệnh như hiện nay, với gần 200 dịch bệnh có khả năng lây truyền cao. Vì vậy, tăng  đề kháng mỗi ngày sẽ là biện pháp hữu hiệu để thắng dịch bệnh lâu dài.
Mỗi khi thời tiết chuyển mùa lại trở thành lo lắng đối với những bậc cha mẹ có con nhỏ dưới 5 tuổi bởi trẻ rất dễ bị các bệnh về đường hô hấp. Phòng tránh luôn là giải pháp hữu hiệu được khuyến cáo, nhưng bằng cách nào để đạt được hiệu quả tốt nhất vẫn là băn khoăn của các bậc phụ huynh.
Nhiều bệnh tật có thể phát sinh từ sự suy yếu của sức đề kháng (miễn dịch) trong cơ thể. Vì vậy, việc tăng cường miễn dịch sẽ giúp con người phòng tránh và chống chọi được với bệnh tật là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng.
Thực phẩm và hệ miễn dịch có mối quan hệ khăng khít với nhau, có một số loại thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch trong khi đó có những loại lại phá hủy hệ miễn dịch.
Hệ miễn dịch là một hệ thống vô cùng phức tạp liên quan đến nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể hoạt động phối hợp với nhau. Thay vì chờ đợi những dấu hiệu bất ổn đầu tiên, tốt nhất là nên thực hiện các bước phòng ngừa để hỗ trợ hệ thống miễn dịch trong suốt cả ngày để ngăn ngừa bệnh ngay từ đầu.
Có rất nhiều nguyên nhân khiến hệ miễn dịch của bạn suy giảm nhưng chúng ta lại không hề hay biết lí do của nó là gì bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.
Hệ miễn dịch của bạn là nơi bảo vệ bạn khỏi những tác hại tiêu cực như vi khuẩn, các chuẩn bẩn, vi rút, nấm ngứa và vô vàn những vật kí sinh khác mà chúng ta phải tiếp xúc hàng ngày. Đôi lúc hệ thống này cũng gặp trục trặc trong khâu vận hành và dẫn đến tình trạng tồi tệ cho sức khỏe.
Bất kể mùa nào trong năm, nếu sức đề kháng kém, vệ sinh không được chú trọng lại kèm thêm dịch bệnh, trẻ nhỏ sẽ có nguy cơ mắc các bệnh sau:
Sức đề kháng chính là khả năng bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân xâm hại cơ thể. Sức đề kháng yếu có thể khiến hệ miễn dịch suy giảm. Vậy, làm gì để tăng sức đề kháng là câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Mùa đông được coi là mùa của dịch bệnh vì thế các mẹ cần phải trang bị những kiến thức về cách phòng bệnh cảm cúm cho trẻ một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com