Giao mùa là thời điểm mà thời tiết và độ ẩm thay đổi thất thường tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có hại phát triển, gây bệnh và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ nhỏ.
Tuy không đậm đặc và diệt khuẩn mạnh như kháng sinh tổng hợp, song các kháng sinh tự nhiên luôn mang lại hiệu quả bất ngờ cho sức khỏe, không có tác dụng phụ, không gây ra hiện tượng kháng thuốc…
Sức đề kháng là khả năng phòng vệ và chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể của con người như siêu vi, vi khuẩn, kí sinh trùng…. Chính vì vậy, việc tăng cường sức đề kháng cho bé là việc quan trọng, bảo vệ bé luôn khỏe mạnh.
Ho là biểu hiện thông thường của cơ thể nhằm bảo vệ sức khỏe, nhưng đôi khi trẻ bị ho có đờm lại là dấu hiệu cảnh bảo một số bệnh lý nguy hiểm khác mà các bậc cha mẹ cần phải quan tâm.
Trẻ nhỏ thường nhận được sự chăm sóc của các bậc phụ huynh. Nhiều khi chúng ta nghĩ đang làm điều tốt cho con của mình, trên thực tế lại ngược lại. Dưới đây là một số điều cha mẹ cần biết để bảo vệ con vào mùa hè.
Có rất nhiều trường hợp cha mẹ cứ băn khoăn không biêt tại sao mình nuôi con lại vất vả thế. Tháng nào con cũng bị ốm mặc dù đã đi khám ở nhiều trung tâm y tế, các bệnh viện, xét nghiệm đủ kiểu, uống khá nhiều các loại thuốc nhưng ốm vẫn hoàn ốm.
Bạn thức dậy trong tình trạng cơ thể nặng nề và yếu ớt? Bụng bạn “từ chối” nhận bất cứ món ăn nào dù là những món bình thường bạn vẫn ăn ngày? Nếu gặp phải tình trạng nào trong số những tình trạng này, hãy thử tìm đến top 8 thực phẩm sau để xua tan cảm giác khó chịu nhé!
hoa mắt, chóng mặt , mệt mỏi là dấu hiệu của bệnh suy nhược cơ thể
Những hợp chất này đã được chứng minh là làm tăng phản ứng bệnh của một số loại tế bào bạch cầu trong cơ thể khi chúng gặp phải vi-rút, chẳng hạn như vi-rút gây cảm cúm thông thường
Trong tỏi đen có hoạt chất Allicin có tác dụng chống lại vi khuẩn. Hoạt chất này có thể tiêu diệt nhiều virus gây ra đại dịch trên Thế Giới và tiêu diệt những vi sinh vật gây bệnh. 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com