Như chúng ta đã biết, có nhiều cách sử dụng tỏi đen như ăn tỏi đen trực tiếp sử dụng tỏi đen ép lấy nước để dùng và cách đặc biệt hơn là ăn tỏi đen cùng các món ăn. Như vậy để làm các món cùng tỏi đen hôm nay em sẽ kết hợp cả tỏi đen và nấm.  Mọi người cùng thực hiện món ăn này dưới đây nhé!
Như chúng ta đã biết tỏi đen có thể được chế biến với nhiều món ăn nhẹ tạo nên những món ăn độc đáo, hấp dẫn, bổ dưỡng cho sức khỏe. Trong đó ,món mì xào bò tỏi đen là sự kết hợp hoàn hảo giữa tỏi đen và mì là món ăn đơn giản nhưng rất ngon.
Những món ăn từ sườn heo luôn mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà khiến bất kỳ ai cũng không thể cưỡng lại. Và với gia vị đặc biệt từ tỏi đen sẽ cho chúng ta món sườn heo quay với tỏi đen cô đơn vô cùng hấp dẫn tốt cho sức khỏe.
Chúng ta đã biết,thịt baba là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất tốt.Và tỏi đen cô đơn cũng là nguyên liệu không thể thiếu khi nấu các món của thịt baba. Sự kết hợp thịt baba và tỏi đen tạo nên một món ăn không những ngon mà còn rất bổ dưỡng.
 Trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình không thể thiếu món rau xanh. Và rau muống có giá trị không nhỏ, được nhiều người ưa thích, sử dụng thường xuyên. Rau muống xào là một món ăn dễ làm, nhưng để có một dĩa rau muống xào thơm ngon, hấp dẫn thì bạn cần thêm những bí quyết dưới đây.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com