Trẻ sơ sinh là đối tượng dễ bị các bệnh truyền nhiễm nhất. Do các cơ quan chưa thật sự hoàn thiện và hệ miễn dịch của trẻ còn quá kém. Hoặc bệnh nhiễm trùng máu gặp ở một số trẻ bị mụn nhọt, viêm da, tiêu chảy… Và bệnh nhiễm trùng máu là một trong những căn bệnh nguy hiểm mà dễ mắc ở trẻ sơ sinh.
Bệnh sởi ở trẻ em là căn bệnh truyền nhiễm có tốc độ lây lan rất nhanh. Dấu hiệu nhận biết và phương pháp điều trị dứt điểm bệnh sởi và cách phòng ngừa cho trẻ.
Bệnh thủy đậu là gì? Bệnh thủy đậu ở trẻ em cần kiêng ăn gì? Dấu hiệu và cách chữa trị hiệu quả nhất là gì? . Bệnh thuỷ đậu là một căn bệnh lành tính nhưng nếu không biết điều trị đúng cách sẽ để lại sẹo và những biến chứng nguy hiểm cho trẻ.
Một câu hỏi khác là ở Đà Nẵng thì saffron mua ở đâu chất lượng, uy tín ? nếu mua toàn quốc, hay còn gọi là mua ở các tỉnh thành khác thì sao ? dựa vào tiêu chí gì để tin tưởng saffron thật chất lượng ? vì giá thành của nhụy hoa nghệ tây cũng tương đối cao, không khéo tiền mất, tật mang
Sức khỏe con người được rèn luyện hằng ngày bởi thói quen.Nếu thói quen tốt sẽ tạo sức khỏe tốt, vừa khỏe mạnh, lại là khoản tiết kiệm lớn lao nhất Sau đây là những thói quen mỗi ngày giúp bạn vừa tăng sức đề kháng, lại đẹp và dẻo dai nữa
Đại dịch corona không ai muốn, nhưng nó đã xảy ra, và chúng ta đang đối mặt với thời khắc vô cùng nghiệt ngã. Vấn đề là đừng để đại dịch có 1 không 2 trong lịch sử qua đi một cách vô nghĩa
Làm cha mẹ ai cũng muốn con mình cao hết tiềm năng vì vóc dáng, sức khỏe là nét đẹp bên trong, lẫn ngoài là tài sản của mỗi gia đình, quốc gia. Hay nói cách khác, chúng ta phải có phương pháp phát huy hết tiềm năng chiều cao cho trẻ. Vậy làm thế nào để giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu nhất? 
Như chúng ta đã biết, có nhiều cách sử dụng tỏi đen như ăn tỏi đen trực tiếp sử dụng tỏi đen ép lấy nước để dùng và cách đặc biệt hơn là ăn tỏi đen cùng các món ăn. Như vậy để làm các món cùng tỏi đen hôm nay em sẽ kết hợp cả tỏi đen và nấm.  Mọi người cùng thực hiện món ăn này dưới đây nhé!
Như chúng ta đã biết tỏi đen có thể được chế biến với nhiều món ăn nhẹ tạo nên những món ăn độc đáo, hấp dẫn, bổ dưỡng cho sức khỏe. Trong đó ,món mì xào bò tỏi đen là sự kết hợp hoàn hảo giữa tỏi đen và mì là món ăn đơn giản nhưng rất ngon.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com