ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG

Trong thời đại hiện tại, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Do đó, nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hiện nay ở thành phố biển Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Vậy "Làm sao để tìm được một trung tâm Tiếng Anh đáng tin cậy và chất lượng?". Hãy cùng Sunkun khám phá trung tâm Tiếng Anh tốt nhất Đà Nẵng nhé!

Trung tâm Tiếng Anh tốt nhất Đà Nẵng

Trung tâm Tiếng Anh tốt nhất Đà Nẵng

I. Tìm hiểu về VIA - Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Đà Nẵng.

Là một trong những trung tâm Tiếng Anh được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm thực tế giảng dạy, VIA đã giúp cho rất nhiều học viên chinh phục co đường ngôn ngữ Tiếng Anh. Hơn nữa, trung tâm còn sở hữu cho mình nhiều điểm mạnh nổi bật để xứng đáng nằm trong Top các trung tâm Anh Ngữ tốt nhất tại TP. Đà Nẵng.

Hệ thống trung tâm tiếng Anh VIA luôn công nhận rằng học tiếng Anh không chỉ là việc học một ngôn ngữ mới mà còn là quá trình học cách tư duy, khám phá tri thức, rèn luyện kỹ năng mềm và vốn sống để học viên có thể tự tin hòa nhập vào môi trường học tập và vươn tới thành công trong môi trường làm việc toàn cầu. Kết hợp với phương pháp giảng dạy độc quyền. Cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập hiện đại. VIA tự tin mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập đáng nhớ nhất.

II. Các chương trình học tại VIA

Các chương trình học tiếng anh tại VIA

- Tiếng anh mầm non - via orbit

- Tiếng anh thiếu nhi - via galaxy

- Tiếng anh thiếu niên - via universe

- Khóa học ielts for teen

- Khoá học ielts

- Luyện thi ielts cấp tốc - via ielts flash

- Khoá học tiếng anh giao tiếp - via platinum

- Khoá học tiếng anh thương mại - via platinum

III. Vì sao bạn nên chọn học tiếng Anh tại VIA - Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Đà Nẵng.

1. Đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm

Tại VIA, mỗi giáo viên đều có kiến thức chắc chắn về tiếng Anh và trình độ chuyên môn cao, được trang bị tấm bằng đại học và các chứng chỉ giảng dạy như TESOL, TEFL, và nhiều hơn thế. Các giáo viên cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, họ hiểu rõ các khía cạnh của quá trình học và có khả năng phân tích, đánh giá mong muốn và năng lực của từng học viên để tạo ra kế hoạch học tập phù hợp.

Đội ngũ giáo viên của VIA không chỉ là những người giảng dạy, mà còn là những hướng dẫn viên và nguồn động lực mạnh mẽ. Họ luôn khích lệ học viên theo đuổi đam mê trong việc học ngoại ngữ. Đồng thời, giáo viên cũng tạo điều kiện thuận lợi để học viên tự tin thực hành tiếng Anh, tham gia vào các hoạt động giao tiếp và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

2. Cơ sở vật chất hiện đại.

VIA sở hữu môi trường học tập hiện đại với trung tâm E-learning tiên tiến và hệ thống Learning Management System (LMS) tối ưu. Nhằm giúp Học viên dễ dàng tiếp cận và quản lý nội dung học tập. Môi trường học tập tại VIA được đảm bảo là 100% dùng tiếng Anh. Điều này giúp học viên tự tin nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Với sự quan tâm đặc biệt đến an toàn của Học viên và Nhân viên. Trung tâm trang bị các thiết bị an toàn hiện đại như hộp sơ cứu cấp cứu và các biện pháp đảm bảo an ninh. Các cơ sở của VIA đều được trang bị đầy đủ các phòng chức năng. Bao gồm: phòng học, phòng thực hành, thư viện và phòng máy tính, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

3. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Địa chỉ học tiếng anh hàng đầu tại Đà Nẵng

Địa chỉ học tiếng anh hàng đầu tại Đà Nẵng

VIA không chỉ là một trung tâm đào tạo tiếng Anh, mà còn hỗ trợ học viên phát triển các kỹ năng cá nhân quan trọng. Cam kết của VIA là cung cấp chất lượng đào tạo với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình học đa dạng.

VIA đặt mục tiêu là tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống và phát triển cá nhân của Học viên. Đồng thời, cũng đào tạo các kỹ năng quan trọng như: kỹ năng sống, độc lập, sáng tạo, tinh thần đồng đội, tự tin, thuyết trình, tranh luận, kiến thức xã hội... nhằm phát triển năng lực toàn diện cho Học viên trong tương lai.

4. Chương trình học cho nhiều đối tượng, học phí học tập linh hoạt.

Chương trình học tại VIA áp dụng cho nhiều đối tượng học viên. Kể cả những bé trong độ tuổi mầm non đến học sinh, sinh viên, người trưởng thành đã đi làm… Với học viên ở các lứa tuổi khác nhau, VIA sẽ cung cấp một lộ trình học khác nhau. Nhằm mang lại hiệu quả học tập phù hợp và chất lượng nhất cho từng học viên.

 Về mặt học phí, VIA hiểu rằng không phải ai cũng có khả năng chi trả mức học phí quá cao tại một trung tâm. Đồng thời, không ít trung tâm có học phí rẻ nhưng chất lượng cơ sở vật chất lại kém. Điều này đôi khi dẫn đến việc bạn không nhận được kiến thức đáng kể dù đã bỏ ra số tiền tưởng chừng ít. Điểm đáng lo ngại nhất là đầu ra không được đảm bảo. Nhiều trung tâm kém chất lượng này lợi dụng sự tin tưởng và sự ham rẻ của nhiều người để kiếm tiền. Vì vậy, lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng mới là điều quan trọng để bạn tránh việc lãng phí tiền bạc và thời gian.

Với việc xét về học phí, khi so sánh với các trung tâm tiếng Anh khác, VIA có mức học phí rất hợp lý, chỉ từ 1.700.000đ. Vậy tại sao bạn không lựa chọn một nơi đảm bảo chất lượng đầu ra với chi phí học tiếng Anh phù hợp như VIA nhỉ?

Như vậy, Sunkun vừa chia sẻ cho bạn một trong các địa chỉ trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Đà Nẵng. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn trong việc tìm kiếm nơi học tập chất lượng, uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu học tập tại Trung tâm, có thể liên hệ Cho VIA theo thông tin dưới đây:

VIA ENGLISH ACADEMY - HỌC VIỆN ANH NGỮ VIỆT NAM

Hotline: 0989.274.727

Trụ sở chính: 103E - 103F Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Email: talk2us@viaenglish.edu.vn

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com