Tiểu đường là bệnh khó chữa trị, người bị bệnh tiểu đường cần phải kiêng rất nhiều loại thực phẩm. Hãy cùng Sunkun tìm hiểu bài viết “Top các loại trái cây cho người bị bệnh tiểu đường?” dưới đây nhé!
Chúng ta đều biết rằng đái tháo đường là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Nhưng sẽ càng khủng khiếp hơn nếu chúng xuất hiện ở phụ nữ mang thai. Vậy bệnh nguy hiểm thế nào? Các bà mẹ trẻ phải làm gì để đề phòng?
Ai cũng biết rằng những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường mang đến khủng khiếp ra sao? Hôm nay Sunkun sẽ cùng bạn tìm hiểu thật kĩ một trong các biến chứng đó là bệnh suy thận do biến chứng tiểu đường gây nên.
Người mắc bệnh tiểu đường loại 2 thường cảm thấy khó khăn khi kiểm soát cân nặng. Tình trạng thừa cân hay béo phì lại khiến bệnh nghiêm trọng hơn.
Một trong những nổi lo của người bệnh tiểu đường chính là con cháu họ có nguy cơ mắc căn bệnh này? Hay nói đúng hơn là bệnh tiểu đường có di truyền không? Nó di truyền như thế nào?
Đã có rất nhiều bệnh nhân tiểu đường gửi rất nhiều câu hỏi về cho Sunkun. Trong đó, rất nhiều thắc mắc liên quan đến chỉ số đường huyết khi đói và đường huyết sau ăn 2h của họ rất thất thường. Hay lượng đường trong máu sau ăn bao nhiêu là tốt?
Dù bận rộn như thế nào thì bữa ăn sáng rất quan trọng đối với sức khỏe và năng lượng của một ngày. Bỏ ăn sáng tưởng là chuyện bình thường nhưng nó dẫn đến những hậu quả khó lường. Theo một nghiên cứu gần đây thì việc bỏ bữa sáng gây nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2.
Đối với bệnh nhân tiểu đường chế độ ăn uống và luyện tập đóng vai trò rất quan trọng. Có thể nói yoga là một liều thuốc hỗ trợ chữa bệnh tiết kiệm chi phí nhất nhưng hiệu quả thì vô cùng tuyệt vời. Dưới đây Sunkun xin chia sẻ một vài bài tập yoga dành cho người tiểu đường!   
Món ăn cho người tiểu đường là cực kỳ quan trọng. Bởi họ kiểm soát được lượng đường trong cơ thể thông qua những món ăn họ sử dụng. Bất kỳ bệnh nhân tiểu đường nào cũng cần có chế độ ăn uống, luyện tập và sinh hoạt phù hợp theo hướng dẫn của bác sĩ.
Bệnh tiểu đường không bỏ qua bất kì đối tượng nào. Nếu không có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học thì rất dễ trở thành nạn nhân của căn bệnh này dù là phụ nữ hay nam giới. Điều mà cánh mày râu cực kỳ quan tâm đó chính là những dấu hiệu tiểu đường ở nam giới biểu hiện cụ thể như thế nào?

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com