Ngày nay, điều chúng ta đặc biệt coi trọng là việc điều trị các biến chứng cho người đã mắc bệnh. Đối với người bệnh đái tháo đường thì ngoài chỉ tiêu về glucose máu còn phải chú ý điều chỉnh lipid máu. Phải quản lý số đo huyết áp, điều chỉnh những rối loạn đông máu.
Dạ dày hay còn gọi là bao tử là đoạn phình ra của ống tiêu hóa. Đây là một tạng trong phúc mạc nằm ở tầng trên kết tràng ngang ở vùng thượng vị và dưới hoành trái.
Khi dạ dày đau dữ dỗi ta thường khó chuẩn đoán chính xác được nguyên nhân là gì? Tuy nhiên, nếu kèm theo các dấu hiệu đặc biệt điển hình sẽ giúp bạn phần nào suy đoán được. Bài này sẽ giúp bạn phân biệt các triệu chứng đau bụng và khi dạ dày đau dữ dội nên làm gì?
Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể người nhất là khi đang mắc các bệnh về dạ dày. Nhiều người băn khoăn không biết đau dạ dày nên uống nước gì để giảm đau nhanh?
Ợ nóng khi mang thai là tình trạng hay gặp ở các mẹ bầu. Bệnh sẽ hết sau khi sinh nhưng đôi khi nó cũng cảnh báo một bệnh lý đường tiêu hóa, đặc biệt là bệnh viêm dạ dày.
 Tình trạng gan to, gan lớn chính là sự gia tăng kích thước của gan. Ở một số trường hợp, cả gan và lá lách đều cùng to ra và tình trạng này có tên gọi là gan lách to. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về các triệu chứng và phương pháp điều trị về bệnh gan to.
Đau dạ dày thường gặp phải khi niêm mạc bị tổn thương. Bệnh gây nên những cơn đau thường xuyên ở vùng bụng, kèm theo chứng ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu…
Đường huyết hay còn gọi là glucose máu - lượng đường ở trong máu và theo máu đến tất cả các tế bào của cơ thể nhằm cung cấp năng lượng. Do đó cần giữ lượng đường trong máu ở mức an toàn để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim.
Não bộ và hệ tiêu hóa có mối liên quan chặt chẽ và ảnh hưởng lẫn nhau. Nhiều người không biết rằng việc suy nghĩ nhiều, căng thẳng, stress chính là một trong những nguyên nhân gây đau dạ dày.
Cuộc sống hiện đại hối hả đã đem đến cho chúng ta nhiều lợi ích nhưng cũng không kém ít nhiều bệnh tật. Mà phổ biến nhất là những bệnh về dạ dày và đường tiêu hóa. Điển hình của căn bệnh dạ dày có thể kể đến hiện tượng đau dạ dày quặn từng cơn.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com