Bộ xương người gồm có 206 xương, chia thành 2 phần chính là xương trục (80 cái) và xương chi (126 cái), nối nhau ở đai vai và đai chậu tạo thành một bộ xương hoàn chỉnh. Xương cũng thường gặp những vấn đề bệnh tật như loãng xương, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…
Các cơn đau nhức xương khớp luôn là nỗi phiền toái của rất nhiều người. Do đó, để giảm đau và hạn chế tình trạng biến dạng khớp, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, bạn cần biết phải cách xử trí kị thời.
Đau nhức xương khớp là triệu chứng rất phổ biến hiện nay. Nó không chỉ là những cơn đau đơn thuần mà còn là lời cảnh báo về một số căn bệnh nguy hiểm. Do đó, nếu không được điều trị kịp thời , bệnh có thể gây nhiều biến chứng khó lường.
Đau bụng, đi ngoài là nhu cầu thiết yếu của cơ thể con người. Nhưng nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên một cách bất thường thì bạn hãy cẩn thận vì đây có thể là dấu hiệu của nhiều căn bệnh nguy hiểm liên quan đến đường tiêu hóa.
Nhóm thuốc lợi tiểu, nhóm thuốc lợi beta, nhóm thuốc ức chế men chuyển... dùng để điều trị tăng huyết áp.
Yếu tố chế độ ăn uống tạo ra một số hóa chất có thể gây mất ngủ. Vì vậy, cần thiết để biết những loại thực phẩm có thể góp phần vào mất ngủ
Táo bón là nỗi ám ảnh của nhiều người. Táo bón kéo dài đem đến những phiền toái, khó chịu khiến nhiều người không biết làm sao để cải thiện. Sau đây là nhưng thực phẩm giảm táo bón, cải thiện hệ tiêu hóa mà bạn nên biết.
Nhiều người quan niệm sai lầm rằng hoa quả không tốt cho người bệnh tiểu đường vì chúng chứa đường. Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng là chỉ số đường huyết. Nhiều loại hoa quả có chỉ số đường huyết thấp và rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
Độ tuổi bị cao huyết áp hiện nay không chỉ có người cao tuổi nữa mà triệu chứng cao huyết áp ở người trẻ tăng lên rất nhiều đến mức đáng báo động.  Những triệu chứng cao huyết áp ở người trẻ được rất nhiều sự quan tâm. Cao huyết áp ở người trẻ ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống cũng như sức khỏe của họ.
​​Trong mỗi chúng ta, ai cũng mong muốn mình có một trái tim khỏe mạnh. Tuy nhiên có một số người gặp sự bất thường về tim đó chính là tim đập nhanh chóng. Bạn đang lo lắng khi tim đập nhanh ảnh hưởng như thế nào đối với sức khỏe cũng như các nguyên nhân và cách điều trị sao cho hiệu quả nhất. Vậy mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết thông tin về tình trạng trên nhé!

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com