SUNKUN TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH DẠ DÀY VÀ GIÚP BẠN TĂNG CÂN

Bệnh đau dạ dày luôn gây ra những cơn đau khó chịu, khiến người bệnh ăn không ngon, ăn ít dẫn đến sụt cân hoặc không thể tăng cân. Cách tăng cân cho người đau dạ dày sau đây khá đơn giản để áp dụng hàng ngày.

Kiểm tra và ngăn ngừa

Trước tiên, xem qua kết quả nội soi của bạn để bác sĩ chúng tôi cần xác định bệnh dạ dày của bạn đang ở giai đoạn nào và cần được chữa trị kịp thời. Nếu càng kéo dài căn bệnh, sức khỏe con người càng bị đe dọa và kéo theo nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn dùng sản phẩm phù hợp trước để bớt dạ dày và đến giai đoạn ăn uống để tăng cân

Cần bổ sung những lượng thuốc đặc trị cho từng loại bệnh dạ dày để nhanh chóng chấm dứt tình trạng bệnh và khả năng tái phát của bệnh. Ngoài ra, người đau dạ dày cần được bổ sung axit folic, vitamin A, D, K, canxi, sắt, kẽm, magie và vitamin B12 để củng cố dạ dày và chữa trị những vết thương trong đó.

Ngăn chặn cơn đau của dạ dày sẽ giúp người gầy ăn uống ngon miệng hơn, thức ăn được chuyển hóa triệt để thành chất dinh dưỡng nuôi cơ thể. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì người gầy mới có thể tăng cân hiệu quả và thành công được.

Kiểm tra, ngăn ngừa bệnh

Lựa chọn thực đơn tăng cân cho người đau dạ dày

Với người đau dạ dày thì dinh dưỡng cần được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Người dạ dày không thể ăn những thực phẩm khó tiêu hoặc quá cứng. Như thế sẽ làm đau dạ dày và chạm vào những vết thương bên trong.

Thực phẩm quá khó tiêu khiến dạ dày làm việc mệt mỏi, không hiệu quả và cuối cùng là đào thải ra bên ngoài, vừa có hại lại vừa hoang phí. Trong thực đơn tăng cân không thể thiếu hai yếu tố chính là đủ lượng và đủ chất.

Người đau dạ dày thường hay ngại ăn vì mỗi lần ăn là kéo theo cơn đau. Vì thế, cần đảm bảo người bệnh ăn đủ chất, đủ lượng mới có thể nâng cân lên thành công được. Vẫn phải đảm bảo đủ tinh bột, chất béo, chất đạm và vitamin có trong dinh dưỡng cho người đau dạ dày.

Thực phẩm dành cho người đau dạ dày muốn tăng cân

Gồm có: cháo, bánh mì, bánh quy, bánh chưng, khoai tây, thịt cá, sữa bò hộp, sữa bò tươi, sữa bột, bơ, pho mát, đường, bánh, mứt, mật ong, kem, thạch, chè, nước lọc, nước khoáng… Những thực phẩm nên được hấp hoặc luộc, chưng cách thủy.

Thức ăn cho người đau dạ dày càng mềm, càng dễ tiêu thì càng tốt. Và đừng quên kèm theo sữa bổ sung nhé, sữa sẽ giúp người gầy vừa tăng cường sức khỏe vừa hỗ trợ tăng cân nhanh.

Hình thành thói quen ăn uống

Điều chỉnh thói quen ăn uống hàng ngày là việc đầu tiên mà người bệnh đau dạ dày nên làm. Theo đó, cần nghiêm túc thực hiện hai nguyên tắc:

Thói quen ăn uống

Ăn vừa đủ no: Dù bạn đang cố gắng để tăng cân nhưng cũng không nên ép cơ thể nạp quá nhiều thức ăn. Điều này có thể sẽ gây nên trầm trọng về sức khỏe. Vì thế, nên ăn đủ no trong mỗi bữa ăn và ăn nhiều bữa trong ngày.

Ăn đúng giờ: Dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân bằng việc ăn đúng giờ. Thói quen ăn đúng giờ giúp cơ thể khỏe mạnh, bộ máy tiêu hóa hoạt động nhịp nhàng, bổ sung năng lượng đúng lúc cho cơ thể.

Thực phẩm không dành cho người đau dạ dày

Để tăng cân hiệu quả và an toàn, người đau dạ dày nên tránh xa những thực phẩm như: thực phẩm cứng và lạnh, thức ăn chua như một số loại trái cây: xoài, cóc, chanh, cam, bưởi…

Thức ăn lên men hoặc cay thì người đau dạ dày cũng nên hạn chế ăn nhiều. Tuyệt đối không đụng đến bia rượu và chất kích thích khác như trà, cà phê…

Tập thể dục thể thao

Tập thể dục thể thao cũng là cách tăng cân cho người đau dạ dày nên áp dụng. Tập thể dục sẽ hỗ trợ các cơ quan bên trong cơ thể làm việc hiệu quả và luôn khỏe mạnh, trong đó có dạ dày. Đồng thời người đau dạ dày nên ăn đúng giờ, ngủ đủ giấc.

Như vậy, biết ăn gì và không nên ăn gì thì đầu tiên phải bớt bệnh và sau đó muốn ăn vì nếu bạn không muốn ăn thì không thể mập được , do đó chúng tôi sẽ giúp bạn khỏi bệnh và tăng cân

Liên hệ tư vấn và điều trị thêm gọi 0777.596.777  , 0989274727 hoặc để lại thông tin cần tư vấn sunkun.vn@gmail.com

 

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com