Ung thư đại trực tràng là bệnh có tỉ lệ tử vong cao nếu không phát hiện kiệp  thời. Dưới đây là 5 nhóm người dễ có nguy cơ mắc phải căn bệnh này mà bạn nên biết.
Viêm đại tràng là bệnh thuộc đường tiêu hóa gây rối loạn chức năng, dẫn đến những cơn đau bụng khó chịu, mất kiểm soát đại tiện…
Viêm đại tràng mãn tính là căn bệnh khá phổ biến ở nước ta. Bệnh rất khó để điều trị dứt điểm và khiến người bệnh luôn lo lắng về ung thư đại tràng.
Tình trạng viêm đại tràng tái phát dai dẳng, khó điều trị dứt điểm dễ biến chứng thành viêm đại tràng mạn tính, có khả năng thành ung thư đại tràng. Phần lớn người bệnh không biết rằng những sai lầm dưới đây khiến tình trạng viêm đại tràng tái phát nhiều lần.
Hội chứng đại tràng kích thích là bệnh lành tính không có tổn thương thực thể ở đại tràng nhưng lại gây rất nhiều phiền toái và khó chữa khỏi.
Có thể bạn chưa biết, thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh cũng có thể giúp bạn ngăn ngừa bệnh ung thư đại trực tràng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé!
Viêm loét đại tràng là một bệnh đường ruột rất hay gặp, bệnh phổ biển ở cả nam và nữ. Dưới đâu là những thông tin cụ thể về bệnh viêm loét đại tràng, bạn đừng bỏ qua nhé!
Táo bón đang là mối bận tâm của nhiều người hiện nay, một phần do chế độ ăn không phù hợp, ít chất xơ, một phần do cuộc sống ít vận động.
Táo bón là bệnh thường xảy ra ở người trưởng thành và trẻ em. Dưới đây là những thông tin cụ thể về bệnh táo bón, bạn đừng bỏ qua nhé!
Đau bụng, buồn nôn có thể là dấu hiệu cảnh báo những bệnh đơn giản như rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên, cũng có thể là dấu hiệu bệnh nghiêm trọng như có thai ngoài tử cung, viêm ruột thừa...

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com