NGŨ VỊ THANH- KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

BÀI THUỐC NGŨ VỊ THANH CHO SỨC KHỎE HOÀN HẢO

I.NGŨ VỊ THANH: Vì sao Ngũ Vị Thanh có thể chữa được nhiều bệnh!

Về mặt nguyên lý đau dạ dày, tiểu đường, huyết áp, ung thư…chỉ là biểu hiện của sự mất cân bằng các chức năng của cơ thể. Thay vì đi chữa các biểu hiện bằng các loại thuốc được sản xuất chủ yếu từ các chất hóa học do con người tổng hợp, hãy đi cân bằng lại cơ thể bằng những sản  phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mà cơ thể vẫn ăn, vẫn uống, vẫn tiếp nhận hàng ngày theo tinh thần “Thực phẩm là thuốc”.

II. CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

A. CÂN VÀ SƠ CHẾ

1. Cân nguyên liệu

- Cân đủ 200gram sả đã bào mỏng

- Cân đủ 300gram nghệ đã làm sạch thái lát

- 400gram tỏi đen đã bóc vỏ và làm sạch                                              

- 500 gram ruột nha đam (lô hội), làm sạch bỏ vỏ.

- Mật Ong 500 gram

2. Xay thành phẩm: Chia nha đam thành 3 phần để say cùng sả, nghệ và tỏi đen.

- Xay sả và nha đam trước để thành 1 hỗn hợp thật nhuyễn trước. Xay nghệ và nha đam nhuyễn để riêng. Xay tỏi và nha đam nhuyễn để riêng

- Khi xay các nguyên liệu đủ nhuyễn, ta trộn 4 nguyên liệu trên làm 1 sau đó tiếp tục xay thật nhuyễn cho các thành phần hòa quyện vào nhau (nhuyễn như bột trẻ em).

- Đổ hỗn hợp trên vào hũ nhựa, thủy tinh hoặc gốm sứ và cuối cùng đổ mật ong vào lấy thìa (dĩa, đũa….) bằng nhựa hoặc tre, gỗ khuấy thật đều hỗn hợp của 5 loại nguyên liệu trên thành 1 hỗn hợp.

B. LƯU Ý:

- Xay càng nhuyễn càng tốt, sau khi xong nên để Ngũ Vị Thanh ở ngoài 1-2 ngày để các thành phần hoà quyện với nhau sau đó cho vào bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

- Ngũ Vị Thanh càng để lâu càng dễ uống. Uống vậy giảm phản ứng phụ do dược tính của thuốc có giảm đi nhưng lạiCỰC TỐT VỚI NGƯỜI BỊ UNG THƯ.Ngũ Vị Thanh bảo quản trong tủ lạnh được trên 1 năm.

III. LIỀU DÙNG NGŨ VỊ THANH (Trước khi dùng nên khuấy đều)

- Trẻ 1-3 tuổi:ngày 1-3 lần, mỗi lần ½ - 1 thìa nhựa ăn sữa chua.

- Trẻ 3-6 tuổi:ngày 1-3 lần, mỗi lần 1- 3 thìa nhựa ăn sữa chua.

- Trẻ 6-12 tuổi: ngày 1-3 lần, mỗi lần 1 thìa nhựa ăn cơm. (thìa ăn phở)

- Người lớn ngày 3 lần, mỗi lần 2- 3 thìa nhựa ăn cơm. (thìa ăn phở)

- Bệnh nhân ung thư hoặc bệnh mãn tính nặng hãy uống ngày 5 lần . Mỗi lần 3-5 thìa cơm (thìa ăn phở).

IV. BIỂU HIỆN KHI DÙNG NGŨ VỊ THANH

1. Bệnh nhẹ hoặc người đang ủ bệnh có 2 giai đoạn:

- Triệu chứng bệnh hết rất nhanh sau khi uống Ngũ vị thanh trong vòng 1 đến 7 ngày

- Sau 1 đến 2 tháng uống Ngũ vị thanh triệu chứng bệnh sẽ quay lại nặng hơn do đẩy virut từ sâu bên trong ra, nếu người đang ủ bệnh sẽ thấy biểu hiện bệnh phát ra giai đoạn này.

- VD: Nếu 1 người bị ho uống Ngũ vị thanh từ 3-5 ngày đã hết ho. Nếu uống tiếp tục Ngũ vị thanh để trị tận gốc thì tầm cuối tháng thứ nhất sang tháng thứ 2 sẽ bị 1 đợt ho rất nặng sau đó hết hẳn.

2. Bệnh nặng có 3 đến 6 giai đoạn (mỗi giai đoạn là một lần đẩy độc tố và diệt virut, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng. Khi đủ chu kỳ 6-8 tháng sẽ thay da đổi thịt và hết hẳn bệnh).

- Bệnh sẽ nặng thêm trong tháng thứ nhất dùng Ngũ vị thanh. Có thể đau cả những chỗ mà trước đây chưa đau (do đang trong qua trình ủ bệnh).

- Triệu chứng bệnh thuyên giảm trong tháng thứ 2 hoặc thứ 3.

- Triệu chứng bệnh lại xuất hiện trong tháng thứ 3 hoặc 4 đến tháng thứ 5 hoặc thứ 6 sau đó mới hết hẳn. Nếu bệnh nặng, nhiều bệnh có thể đến 8 tháng.

3. Các phản ứng phụ tốt sau khi dùng Ngũ vị thanh:

- Đi cầu phân lỏng đen hôi, tiểu ra lợn cợn đục trắng, xì hơi nhiều, chướng bụng (Chướng do vi khuẩn chết sình lên dẫn đến tạo nhiều khí metan gây chướng. Nên hít sâu bụng phình ra, thở ra bụng xẹp xuống nhiều sẽ xả hơi được qua con đường trung tiện ) ... đây là thải độc và virut ra khỏi cơ thể.

- Đổ mồ hôi nhiều và mồ hôi nặng mùi, thở ra mùi, nổi ngứa ngoài da, nổi mụn ngoài da, đây là thải độc và virut ra khỏi cơ thể.

- Sốt, ho, sổ mũi, đờm..: Đây là sức đề kháng tăng nên cơ thể tăng nhiệt độ diệt virut (sốt) và đẩy virut ra khỏi cơ thể (ho, sổ mũi, đờm...)

- Khi thấy các biểu hiện trên hãy bình tĩnh, thoải mái và tiếp tục uống Ngũ Vị Thanh đó là do Thuốc đang có tác dụng tốt cho cơ thể.

4. Ai có nhiều bệnh trong người sẽ bị công nhiều lần

- Bệnh nặng nhất sẽ được chữa khỏi sớm nhất. Sau đó lại tiếp tục bị công chữa các bệnh khác. Người bệnh ủ trong lục phủ ngũ tạng có thể bị công cả chục lần. Tuỳ bệnh mà có thể có 1 trong các tác dụng phụ hoặc nhiều hơn.Không phải ai cũng bị như nhau.

V. AI CÓ THỂ DÙNG NGŨ VỊ THANH.

- Tất cả mọi người nên dùng Ngũ vị thanh. Như đã nói ở phần công dụng ngoài việc nó là thuốc, bản thân nó cũng là thực phẩm, là mỹ phẩm cho tất cả mọi người. Nguyên lý cân bằng âm dương của y học cổ truyền cho thấy một quy luật chỗ thừa sẽ bù chỗ thiếu. Người bệnh dùng để trị bệnh, người khỏe dùng để phòng bệnh.

- Nếu thực sự bạn là người hiểu được những nguyên lý đơn giản của tự nhiên và vũ trụ bạn sẽ không đem sức khỏe của mình giao cho người khác và mong chờ họ làm tốt. Hãy tự mình chăm sóc cho mình vừa an toàn vừa tiết kiệm.

- Những người hiểu, tuân thủ đúng những lời khuyên trên chắc chắn sẽ có sức khỏe hoàn hảo, và chắc chắn bệnh viện là nơi bạn không bao giờ biết tới.

Hãy chung tay chia sẻ bài thuốc hay đến với mọi người nhé các bạn.

Lưu ý ở công thức ngũ vị thanh là mật ong và tỏi đen phải thật sự chất lượng

Cần được tư vấn gọi 0777.596.777

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com