Nhiều người muốn có sức khỏe tốt , muốn mạnh khỏe hoặc phòng và chữa bệnh họ tìm mua tỏi đen chất lượng nhưng chưa biết dựa trên tiêu chí như thế nào là chất lượng ? vả lại có nhiều hãng bán tỏi đen thì mỗi giá lại khác nhau, đồng thời ai cũng giới thiệu tỏi đen mình là chất lượng , là uy tín nên làm cho người mua hoang mang
Việc làm tỏi đen tại nhà bằng nồi áp suất hay nồi cơm điện bạn nên chọn các loại nồi cũ và chọn một không gian thoáng đãng, vì trong quá trình tạo ra tỏi đen thì mùi tỏi bốc lên rất nặng, gây ảnh hưởng tới nhà mình và hàng xóm, và nồi làm cũng ám mùi khó chịu rất khó tẩy hết.
Tỏi đen là sản phẩm được tạo ra từ tỏi trắng, trải qua một quá trình lên men ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong một khoảng thời gian nhất định ( tùy vào từng nhà sản xuất ), tạo ra sản phẩm tỏi có màu đen, dẻo, vị bùi bùi hơi chua ngọt, không còn mùi hăng khó chịu đồng thời chất dinh dưỡng trong tỏi đen tăng hơn so với tỏi thường nhiều lần.
tỏi đen trên thị trường tràn lan, nên mua tỏi đen uy tín , mua tỏi đen chất lượng. Mua tỏi đen ở đâu uy tín là đều mà các tín đồ tỏi đen quan tâm, bởi mua trúng chỗ không an toàn thì tiền mất tật mang. Dựa vào tiêu chí gì để mua tỏi đen chất lượng ? đó là cơ sỡ để chúng ta mua tỏi đen uy tín, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng tỏi đen. Vì vậy hôm nay SUNKUN xin phép chia sẻ nên mua tỏi đen thì phải dựa vào các tiêu chí sau :
tỏi đen sunkun lên men 60 ngày bằng công nghệ nhật bản, tỏi đen uy tín , tỏi đen đảm bảo chất lượng , tỏi đen Đà Nẵng . Nguồn nguyên liệu để lên men là tỏi cô đơn được trồng tại Kinh Môn - Hải Dương.
S-allyl cysteine ​​trong chiết xuất tỏi tuổi ức chế enzym tham gia vào quá trình sản xuất cholesterol. Chiết xuất tỏi cũng làm tăng sản xuất và chức năng của oxit nitric, làm giãn mạch máu và làm giảm huyết áp 
tỏi đen giá bao nhiêu , bao nhiêu 1kg tỏi đen . Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng tỏi đen khác nhau và tất nhiên giá cũng khác nhau.Nhiều người hay hỏi giá bao nhiêu 1 kg và tại sao có sự chênh lệch? có nơi bán có 900.000 , có nơi 1200.000 , 1500.000 hay 2500.000
Tùy vào bệnh từng người mà ta nên dùng số lượng khác nhau vào từng giai đoạn, ví dụ bệnh huyết áp thấp cùng dạ dày thì ta nên ăn ít, ngày 1 củ để thăm dò có bị hạ huyết áp không, nếu có hãy ngừng ăn còn nếu không tiếp tục tăng liều lượng. Đối với bệnh huyết áp cao thì ta nên ăn ngày 5 đến 10 củ nếu như có điều kiện thì chỉ sau 3 đến 5 ngày huyết áp hạ về mức ổn định nhanh hơn so với ăn đúng liều lượng là 2 đến 4 củ mỗi ngày. Bạn đã hình dung được vấn đề rồi đúng không?
ăn tỏi đen đúng cách , toi đen Đà Nẵng , tỏi đen uy tín , tỏi đen chất lượng
rượu tỏi đen hỗ trợ và điều trị xương khớp, mua rượu tỏi đen chất lượng, tỏi đen uy tín, tỏi đen Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com