tỏi đen là sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh không thể tuyệt vời hơn, những lợi ích mà tỏi đen mang lại thật đáng trân trọng. Tỏi đen có bao nhiêu loại và cách dùng ra sao, phân biệt tỏi đen chất lượng và kém chất lượng như thế nào....chúng ta cùng tìm hiểu thông tin tổng quát về tỏi đen
Ngày nay tỏi đen được nhiều người tin dùng để chăm sóc sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh, do đó thắc mắc công dụng của tỏi đen là câu hỏi của đa số mọi người, vì vậy hôm nay SUNKUN xin chia sẻ về công dụng của tỏi đen cũng như làm thế nào để biết tỏi đen chất lượng hay không?
Tỏi đen có tác dụng rất tốt hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, mỡ máu và huyết áp. Tuy nhiên, ăn tỏi đen vào lúc nào để đem lại hiệu quả tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Tỏi đen SUNKUN để tìm ra câu trả lời nhé!
Với màu đen củ tỏi cô đơn khỏe khoắn, biểu tượng của sự trường thọ, bền bỉ, dẻo dai, vững chãi, mùi vị dễ thơm ngọt cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe, được tạo thành nhờ quy trình lên men nghiêm ngặt, công phu hơn 60 ngày, như một tâm nguyện , ước vọng của SUNKUN mang tới mọi gia đình món quà vô giá giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe
Tự làm Tỏi đen bị ướt, đắng, cháy hoặc chua… là hiện tượng thường gặp của các bà nội trợ tự lên men tại nhà. Để biết được nguyên nhân do đâu, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây.
Ắt hẳn ai cũng biết tác dụng của tỏi đen được ví như thần dược chữa được bách bệnh. Tuy nhiên, dùng tỏi đen với liều lượng ra sao, nên ăn tỏi đen vào lúc nào là tốt nhất lại là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để biết được thời điểm sử dụng tỏi đen tốt và đúng liều lượng, hiệu quả nhất các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Tỏi đen làm bằng nồi cơm điện và tủ gia đình có những ưu, nhược điểm như thế nào? Để có thể giải đáp thắc mắc này, mời các bạn hãy cùng Sunkun phân tích ở bài viết sau đây.
Tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất mà thời gian lên men tỏi đen ở mõi nơi cũng khác nhau. Vậy tỏi đen lên men ngắn ngày có gì khác so với tỏi đen được lên men nhiều ngày? Để đi tìm câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé!
Tỏi đen là một sản phẩm cực kỳ giá trị được xem như là "thần dược" chữa rất nhiều loại bệnh khác nhau. Và chính vì điều đó rất nhiều người sản xuất và chế biến theo nhiều cách thức khác nhau. Vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng và quyết định đến chất lượng thực sự của tỏi đen?
 Vì sao SUNKUN chọn nguyên liệu là tỏi Kinh Môn- Hải Dương mà không chọn tỏi Lý Sơn, Phan Rang dù là một thời kì chúng tôi đã dùng nguyên liệu Lý Sơn, Phan Rang ?

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com