Hằng ngày tôi nhận mail của quý khách hàng hỏi : ăn tỏi đen có bị nóng không? ăn bao nhiêu là đủ? ăn nhiều có sao không? ăn vào giờ nào là tốt nhất....? Hôm nay tôi xin giả đáp hết những thắc mắc này, mong bạn sẽ có được câu trả lời hài lòng nhất.
Tỏi đen chỉ cần bóc vỏ rồi nhai như kẹo, rất tiện sử dụng, mùi vị thơm ngọt dễ chịu. Tuy nhiên một số khách hàng hay hỏi ăn lúc đói hay no. Tỏi đen không như tỏi trắng là ăn khi đói cuồng bụng và buồn nôn vì vậy tỏi đen khi đói hay no vẫn ăn bình thường. Vấn đề ăn lúc nào cho hiệu quả là phù thuộc vào bạn đang bệnh gì.
Từ xưa ông bà đã ngâm rượu với tỏi trắng để tạo ra rượu tỏi, ngày hôm nay tỏi đen được lên men từ tỏi trắng có công dụng vượt hẳn tỏi trắng. Vì vậy rượu tỏi đen cũng ra đời từ đây. 
Ngày nay, tỏi đen được xem như thần dược phòng và hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng hiệu quả, chính vì vậy mọi người thắc mắc Tỏi đen là gì? công dụng ra sao?  có phải tất cả tỏi đen đều tốt... Và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu những câu hỏi hết sức cần thiết này.
Làm thế nào để có thể tự làm tỏi đen bằng nồi cơm điện tại nhà? Nhưng nguyên liệu nào cần chuẩn bị và cách làm ra sao? Đừng lo, hãy để chúng tôi chia sẽ cho bạn cách làm đơn giản nhất nhé!
Tỏi ngâm mật ong nghe rất kỳ lạ để kết hợp với nhau nhưng bạn biết không, khi kết hợp chúng sẽ tạo ra một chất có tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe giúp cơ thể chúng ta luôn khỏe mạnh.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tỏi đen cho bạn lựa chọn. Vậy lý do vì sao bạn nên mua tỏi đen SUNKUN? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!
Từ xưa nay, chúng ta đều biết đến những công dụng tốt cho sức khẻo mà tỏi tươi đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh những hiệu quả tích cực thì cũng có một số nhược điểm của tỏi thường mà khi dùng ta nên chú ý. Vậy đó là những nhược điểm gì? Và tỏi đen có thể khắc phục được không?
Có điều gì thiêng liêng và cao quý hơn bằng tình thương, công ơn sinh thành, dạy dỗ của cha mẹ, ông bà? Họ chính là mối dây thân tình, là nguồn năng lực vô biên không đo nổi, là sự kết nối yêu thương bao la như trời biển. Vậy Vu lan này bạn đã chuẩn bị quà gì cho ngững người thân yêu ấy chưa?
Một số người hỏi tôi bệnh tiểu đường có ăn được tỏi đen không? tỏi đen có vị ngọt có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiểu đường không? Vậy đâu là câu trả lời cho những thắc mắc này?

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com