Hiện nay, chúng ta không còn quá xa lạ với căn bệnh cao huyết áp nữa. Bởi lẽ đây là căn bệnh quá phổ biến và được nhiều chuyên gia cảnh báo ngày càng trẻ hóa độ tuổi mắc bệnh.
Thông thường các cơn đau tim nhẹ gây nhói hoặc tức ở ngực chỉ thoáng qua, đến nỗi gần như không gây sự chú ý và không có cảm giác nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu chúng ta không biết và phòng ngừa thì ngày càng nghiêm trọng hơn. Do đó bài viết này sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về tình trạng đau tim nhẹ hiện nay.
Bệnh tim mạch ngày càng phổ biến và là nổi ám ảnh lớn của nhiều người nếu chẳng may mắc phải. Đặc biệt, khi không phát hiện và chữa trị kịp thời tỉ lệ tử vong rất cao. Vì vậy, Sunkun xin chia sẽ những biểu hiện về tim mạch qua bài viết dưới đây!
Hiện nay khi nhắc đến bệnh lý về tim mạch, rất nhiều người sẽ nghĩ đến suy tim, hở van tin, nhồi máu cơ tim… Nhưng lại quên rằng “bệnh tim to” cũng ảnh hưởng rất lớn đến con người. Nó có biến chứng vô cùng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong cao. Do đó, Sunkun xin giới thiệu các bạn về bệnh tim to qua bài viết dưới đây!
Bạn thường xuyên gặp các cơn đau thắt ngực, đặc biệt là khi vận động. Nếu đi khám chẳng may bạn mắc phải bệnh thiểu năng vành. Bạn không biết đây là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Cần phải điều trị ra sao là tốt nhất? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây Sunkun sẽ phần nào giải đáp những băn khoăn của bạn!
Nhiều người không biết mạch tim của mình như thế nào? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Để giải đáp những thắc mắc đó, Sunkun sẽ giới thiệu qua bài viết này. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!
Hiện nay, tỷ lệ tử vong do bệnh tim tăng rất cao. Một số bác sĩ chuyên môn cho biết là do người bệnh chậm trễ khi phát hiện các triệu chứng. Vậy nhằm khắc phục tình trạng này, Sunkun xin chia sẻ 10 triệu chứng thường gặp của bệnh tim để các bạn nhận biết và phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này.
Trong số các bệnh về tim mạch, bệnh tim mạch vành rất nguy hiểm và gây tử vong rất cao, được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy bệnh mạch vành là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp phòng bệnh như thế nào? Sunkun sẽ giới thiệu tất cả qua bài viết dưới đây!
Bệnh tim mạch được biết đến như một kẻ sát nhân thầm lặng. Chúng diễn ra âm thầm và vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến dấu hiệu của bệnh này. Do đó, Sunkun xin chia sẻ các dấu hiệu thường gặp của bệnh tim qua bài viết sau, mời mọi người cùng tham khảo nhé!
Các bệnh tim mạch có nguy cơ gây tử vong rất cao trên toàn cầu. Do đó, mọi người cần có kiến thức cơ bản về các bệnh này để có các biện pháp phòng ngừa và điều trị. Sau đây Sunkun xin chia sẻ những bệnh về tim mạch thường gặp qua bài viết này.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com