Hiện nay, bệnh lý tim mạch đang ngày càng gia tăng ở nước ta. Có nhiều nguyên nhân góp phần làm gia tăng tình trạng này. Nhưng một trong những nguyên nhân lớn là do chế độ ăn hàng ngày của các gia đình Việt. Do đó, bài viết này Sunkun sẽ giới thiệu 7 món ăn tốt cho tim mạch, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!
Đa số mọi người thường biết đến những thông tin khái niệm chung chung về bệnh cao huyết áp. Ít ai tìm hiểu sâu hơn về các chỉ số huyết áp cụ thể và cũng không hiểu hết được tầm quan trọng và mức độ nguy hiểm của huyết áp tâm trương cao đối với sức khỏe.
Chế độ dinh dưỡng cho bữa ăn mỗi người là rất quan trọng. Điều này đối với người bệnh cao huyết áp lại đặc biệt cần thiết. Người bị cao huyết áp nên ăn uống gì? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thêm nhiều thông tin về vấn đề này nhé!
Biến chứng tăng huyết áp có tác hại cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh. Nó như kẻ sát nhân thầm lặng, âm thần gây tổn hại đến nhiều cơ quan trong cơ thể.
Có rất nhiều người thắc mắc huyết áp là gì? tăng xông hay lên tăng xông là gì? Hay nguyên nhân gây huyết áp là như thế nào? Để biết chúng là gì thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm rõ nhé!
Có những tình huống cấp bách và bất ngờ luôn cần chúng ta có kiến thức, kĩ năng để xử lý kịp thời ngay tại nhà. Bệnh huyết áp cũng vậy, khi huyết áp tăng cao chúng ta cần thiết phải biết cách hạ huyết áp nhanh. 
Bệnh cao huyết áp được chia làm 2 nhóm chính đó là cao huyết áp thứ phát và cao huyết áp vô căn. Hầu hết người bệnh thuộc nhóm bị cao huyết áp vô căn chiếm đa phần. Thường thì bệnh hay bắt gặp ở những người cao tuổi. Tuy nhiên, thời gian gần đây số người trẻ mắc bệnh huyết áp vô căn tăng khá cao
Bệnh huyết áp cao hay tăng huyết áp là căn bệnh phổ biến, bởi lẽ cứ 3 người thì có 1 người mắc phải căn bệnh này. Hầu hết, người bệnh cao huyết áp được chuẩn đoán là thuộc nhóm huyết áp vô căn. Thế nhưng cũng không ít người rơi vài nhóm tăng huyết áp thứ phát.
Người bị huyết áp cao gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đời sống của họ. Do đó, người bệnh cũng như người thân cần phải có những kiến thức về cách nhận biết bệnh huyết áp cao đề có biện pháp phòng ngừa và điều trị đúng cách.
Người bệnh nào khi uống thuốc quá nhiều cũng phát sợ và mệt mỏi. Người bệnh huyết áp cao cũng vậy. Tất cả đều mong muốn có thuốc điều trị huyết áp cao hiệu quả mà hoàn toàn không cần phải uống những loại thuốc tây theo đống theo nộm như vậy.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com