TÁM LỐI SỐNG GIÚP NGĂN NGỪA UNG THƯ

8 lối sống có thể giúp ngăn ngừa ung thư

Không có dao nào có thể cắt các chất độc trong máu. Không có phương pháp hóa trị hay xạ trị nào có thể loại bỏ được các chất gây ung thư đang xâm nhập vào máu của bạn. Tuy nhiên, tin tốt lành đó là không bao giờ quá muộn để cắt nguồn nhiên liệu gây ung thư bằng cách ngừng nạp các hóa chất vào cơ thể, những hóa chất này có trong những gì bạn ăn, uống, hít, tiêm và đưa vào cơ thể của bạn. Các bác sĩ không biết về điều này và họ đã đề xuất các bác sĩ phẫu thuật “tốt nhất” và các tổ chức ung bướu tiên tiến về công nghệ. Đồng thời không ngừng kiểm tra gồm quét CAT, MRI, chụp nhũ ảnh và sinh thiết ...

Bạn nên biết rằng, tất cả các xét nghiệm và phẫu thuật trên thế giới không thể lấy các chất độc ra khỏi cơ thể nếu bạn về nhà và tiếp tục nạp sau khi nó được “loại bỏ” hoặc chữa trị bằng nhiều chất hóa học hơn. Không có bác sĩ nào trên thế giới có thể cắt bỏ chỗ ung thư và chữa trị khỏi nếu bạn ăn, uống, hít và tiêm chất độc hết ngày này qua ngày khác. Do đó, nếu bạn không ăn những chất gây ung thư thì nó sẽ không ăn bạn. Hãy áp dụng bức tranh về cuộc sống lành mạnh mới cho bạn. Đây không phải là một phương pháp chữa trị mà là thay đổi lối sống mà gần như đảm bảo bạn sẽ tránh được nỗi sợ hãi về ung thư.

8 lối sống đơn giản có thể ngăn ngừa ung thư!

1. Cố gắng tránh ăn các loại thực phẩm biến đổi gen và thực phẩm đã qua chế biến bất cứ khi nào có thể. Đặc biệt các thực phẩm có chứa các thành phần nhân tạo, thuốc trừ sâu, chất bảo quản, phụ gia, chất tẩy, nitrat, gluten độc hại, và các loại dầu hydro hóa gây ung thư.

2. Đừng bao giờ sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân mà có chứa các chất hóa học vào da, tóc, môi, hoặc móng tay. Hãy tìm các sản phẩm hữu cơ mà bạn biết, cụ thể được ghi trên nhãn, chúng không chứa parabens, thuốc nhuộm có nhựa than, bột talc, PEGs (polyethylene glycol), các hóa chất có nguồn gốc dầu mỏ, phthalates, hoặc Triclosan.

3. Đừng bao giờ đốt hoặc phun các sản phẩm trong nhà mà có chứa hóa chất, như nến giá rẻ và nước hoa xịt phòng. Hãy mua nến hữu cơ và tự tạo ra nước hoa xịt phòng bằng nước lọc, cồn và các loại tinh dầu tự nhiên. Đó là một công thức dễ làm! Hãy đi mua ngay một chai xịt.

4. Tránh tất cả các loại vắc-xin và tiêm phòng cúm, do hầu hết chúng có chứa thủy ngân, nhôm, MSG và formaldehyde. Hãy kiểm tra website CDC, chúng thật đáng sợ và không tốt một. Vì vậy, bạn nên xây dựng khả năng miễn dịch tự nhiên bằng cách ăn các thực phẩm hữu cơ và uống rượu thuốc thảo dược. Khám phá bột nghệ, dầu oregano và tỏi!

5. Đừng bao giờ uống nước từ vòi, vì nó thường chứa natri florua và thuốc khác. Các hóa chất như thuốc tẩy có thể gây ung thư bàng quang và ung thư tuyến tụy. Hãy mua một máy lọc nước loại tốt.

6. Tránh gần như tất cả các loại thực phẩm màu trắng vì chúng được tẩy trắng: bao gồm bánh mì trắng, mì trắng, bột mì trắng, đường trắng, gạo trắng, ngoại trừ basmati)

7. Tránh các chất làm ngọt nhân tạo - chủ yếu là đường aspartame, đường sucralose (Splenda) và sorbitol. Chúng được biết là gây kích thích ruột và chứng đau nửa đầu, đó là những dấu hiệu đầu tiên của cơ thể đang từ chối chúng. Sau đó đến ung thư. Hãy bỏ tất cả chúng ngay bây giờ!

8. Nếu có thể, tránh các loại thuốc kê toa, do hầu hết chúng là những chất hóa học, làm thay đổi tính axit ở máu, tạo điều kiện cho ung thư phát triển và lây lan dễ dàng.

Xem thêm tỏi đen phòng ngừa các bệnh thời đại hiệu quả tại đây

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com