ĐINH LĂNG TRỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH HIỆU QUẢ

Cây đinh lăng là một trong những phương pháp điều trị bệnh rối loạn tiền đình được dân gian áp dụng. Đây là loại cây thuốc khá phổ biến ở nước ta, rất dễ kiếm và gần gũi.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về về tác dụng chữa rối loạn tiền đình của nó nhé.

> Rối loạn tiền đình có nguy hiểm không?

> Bệnh tiền đình

> Kinh nghiệm chữa rối loạn tiền đình trong dân gian

Đinh lăng trị rối loạn tiền đình hiệu quả

Đinh lăng chữa rối loạn tiền đình

1. Tác dụng chữa bệnh của cây đinh lăng.

Đây là loại cây thuộc họ Ngũ gia bì. Chúng cũng hay được sử dụng như một loại rau sống trong các bữa ăn của người Việt. Bên cạnh đó, nó còn được trồng nhiều ở các khu vườn dược liệu bởi công dụng chữa bệnh hiệu quả. Tất cả các bộ phận của cây như: thân, lá, rễ, vỏ đều có thể dùng để chữa bệnh.

Đinh lăng trị rối loạn tiền đình hiệu quả

Công dụng của cây định lăng

Theo các nghiên cứu, cây đinh lăng có tác dụng tốt trong việc chống dị ứng, giải độc, giảm mệt mỏi và tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể. Việc sử dụng cây đinh lăng thường xuyên. Đặc biệt là phần rễ sẽ giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng, lo âu, stress do rối loạn tiền đình gây ra. Ngoài ra, các hoạt chất có trong cây đinh lăng còn có tác dụng tăng cường hoạt động của bộ nhớ. Chính vì vậy, việc điều trị rối loạn tiền đình bằng cây đinh lăng là hoàn toàn có cơ sở.

Đối với những người bệnh rối loạn tiền đình, đinh lăng giúp làm giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Nó giúp cho cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái hơn.

2. Các cách dùng đinh lăng nhằm giảm rối loạn tiền đình.

Bạn có thể sử dụng đinh lăng theo nhiều cách khác nhau:

- Sắc hoặc hãm rễ cây đinh lăng

Bạn có thể dùng rễ đinh lăng đem thái nhỏ và sấy khô, bảo quản trong lọ kín dùng dần. Mỗi lần dùng, chỉ cần lấy từ 10 đến 15 gam cho vào bình nấu với nước sôi và uống thường xuyên trong ngày. Nước rễ đinh lăng có vị thanh ngọt, vừa có thể làm mát cơ thể vừa làm giảm các triệu chứng rối loạn tiền đình nhanh chóng.

Đinh lăng trị rối loạn tiền đình hiệu quả

Rễ đinh lăng ngâm rượu

- Rễ đinh lăng ngâm rượu

Dùng rễ đinh lăng khô từ 150 đến 200 gam đem ngâm với 1 lít rượu trắng. Rượu đinh lăng sẽ giúp bạn ăn ngon miệng, ngủ sau giấc, tinh thần sảng khoái. Thường mỗi ngày, bạn chỉ cần uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm cách để điều trị bệnh rối loạn tiền đình tại nhà. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

Để được tư vấn rõ hơn về bệnh cũng như sản phẩm điều trị hiệu quả bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989.274.727  hoặc để lại thông tin của bạn tại đây: https://sunkun.vn/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

Tư vấn viên: 0989.274.727  ( Mr.Luân)

Trụ sở: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

Email: sunkun.vn@gmail.com

Tìm hiểu thêm:  > Cách phòng bệnh tiền đình hiệu quả

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNKUN

   VP: Tầng 2 số 121 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng

   Tư vấn viên: 0977.614.537 ( Ms. Hậu)

   sunkun.vn@gmail.com